Đắp móng gel pha lê

CHỤP PHÓNG SỰ CƯỚI

CHỤP PHÓNG SỰ CƯỚI
7.8 trên 10 được 11 bình chọn

CHỤP PHÓNG SỰ CƯỚI – QUAY PHÓNG SỰ CƯỚI VÀ CHỤP CƯỚI TRUYỀN THỐNG NÊN CDCR NÊN CHỌN DỊCH VỤ NÀO CHO PHÙ HỢP.

chup-phong-su-cuoiBên cạnh những kiểu chụp ảnh cưới truyền thống như thập niên 90, thế mạnh của hình phóng sự cưới báo chí ( chụp phóng sự cưới)

chup-phong-su-cuoi-2là các nhiếp ảnh gia sẽ ghi lại các hình ảnh chân thực nhất trong đám cưới bằng con mắt nghệ thuật sáng tạo của mình. Điều đặc biệt nhất trong thể loại này là các nhiếp ảnh gia chỉ có thể đứng ngoài sự kiện cưới hay quan sát, rồi  nhanh tay đưa máy chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất mà không ai can thiệp hay  được sắp đặt hay can thiệp vào bất cứ hoạt động nào của chủ thể trong ảnh cưới (CDCR ).

phong-su-cuoiNét độc đáo của chụp ảnh cưới phóng sự  tphcm theo kiểu báo chí là nó đem đến sự chân thực, xuyên suốt và thể hiện được cảm xúc thật nhất giống như quay phóng sự cưới hạnh phúc của đôi uyên ương trong ảnh cưới phóng sự.


 

Thông thường, từng bức trong chụp ảnh luôn ngụ ý kể một câu chuyện nào đó, nhưng luôn có giới hạn, nhưng bức ảnh cưới  hay quay phóng sự cưới báo chí có thể diễn đạt theo nhiều cách hay  một cách khác, tốt hơn.

chup-phong-su-cuoi-3Việc đưa ảnh cưới phóng sự báo chí tiếp cận với các nghi thức đám cưới sẽ đem lại cho cô dâu và chú rể những bức hình có cảm xúc nhất không hề có kịch bản nhưng rất nhiều hàm ý.

Người nhiếp ảnh gia ghi lại hay chụp ảnh cưới journalistic chuyên nghiệp sẽ chụp một chuỗi những bức hình ảnh có tính liên tục và xuyên xuốt thể hiện toàn cảnh đám cưới theo một cách hoàn chỉnh. Nhiếp ảnh gia sẽ không không bao giờ tạo dáng chụp hình cho các khách mời hay các thành viên gia đình, sẽ không cố ổn định và sắp xếp mọi người và không khuyến khích các nhân vật hay tất cả cùng cười hay nghiêm trang mà để bạn bè  tự nhiên trong không gian của đám cưới. Rất nhiều những bức hình rất lãng mạng đến khi xem lại ảnh, mọi người mới biết đã bị “chụp hình trộm”, nhưng đó sẽ là câu chuyện rất thật được kể qua một bức ảnh phóng sự cưới!quay phong su cuoi Vậy, đám cưới các cô dâu hay chú rễ  sẽ chụp ảnh theo kiểu truyền thống hay chụp ảnh journalistic? Bạn thích phong cách chụp nào nào hơn? Hay bạn thấy chỉ một phong cách chụp thôi là không đủ và bạn muốn kết hợp cả hai phong cách? Cô dâu, chú rể cần có quyết định hợp lý cho lễ thành hôn của mình được đẹp, tốt hơn cả là nên tìm một nhiếp ảnh gia có tâm và có tình chuyên nghiệp và bàn bạc cụ thể với họ Với những giới thiệu sơ lược về chụp ảnh cưới, chắc hẳn các cô dâu chú rể đã phần nào hình dung được sự khác nhau giữa chụp ảnh cưới theo kiểu truyền thống và chụp ảnh cưới theo cách báo chí journalistic. Khi hiểu rõ được tính chất quan trọng cũng như ưu điểm của các loại hình ảnh cưới phóng sự, nhiều đôi uyên ương đã lựa chọn chụp ảnh cưới phóng sự, bởi họ muốn có bộ ảnh cưới đẹp ghi lại rất  nhiều khoảnh khắc đẹp, chân thật để mỗi khi xem lại từng album  ảnh, cô dâu chú rể sẽ không chỉ nhớ đến những bức hình cứng nhắc “chỉ mặt, điểm tên” từng vị khách mà còn như một bộ ảnh làm  kỷ niệm về đám cưới của mình.

Sự khác biệt quay chụp phóng sự cưới giữa chúng tôi và các studio khác

  1. Làm việc hết mình với đam mê của mình, cho dù đó là dịch vụ miễn phí.
  2. Có tinh thần trách nhiệm cao với công việc của mình.
  3. Tận tâm tận Lực hết mình vì khách hàng
  4. Uy tín – Chất lượng là nền tảng
  5. Thấu hiểu : một lần bất tin, vạn lần bất tín
  6. Luôn luôn làm hài lòng quý khách.
  7. Team wedding & Event có nhiều năm kinh nghiệm chụp hình quay phimcho các công ty truyền thông và các studio chụp hình cưới nên rất thấu hiểu khách hàng bị đội chi phí lên rất nhiều có khi gấp 4 lần giá trị thực của nó mà sản phẩm chưa đạt yêu cầu. Vì sao như vậy? Tôi sẽ phân tích điều này qua 1 ví dụ sau: cty A book cty B về dịch vụ quay phim chụp hình > sau đó cty B book lại Team Weddimg & Event và ăn chênh lệch tới 50% nên làm cho chất lượng dịch vụ bị giảm chất lượng , mà cty A bị mất thêm 50% chi phí. Nếu cty A book Team chúng tôi thì được lời 40% và đạt đc chất lượng như ý muốn .

Năm 2018 là Xu hướng làm phóng sự cưới trong vài năm trở lại đây, các cô dâu – chú rễ không còn “mặn mà” với kiểu chụp hình cưới truyền thống, là hình thức các bác  thợ ảnh hay nhiếp gia”bắt” cô dâu chú rể tạo dáng theo ý muốn của mình, rất là rập khuôn, mà các tân lang, tân nương hiện đại ngày nay đã quan tâm nhiều hơn đến các hình thức “chụp phóng sự cưới tphcm “. Studio Khánh vy  sẽ giúp các cô dâu chú rể tìm hiểu thêm về hình thức quay phim chụp phóng sự cưới tphcm  này. 

Chụp ảnh cưới phóng sự, hay chúng ta  dịch sang từnguyên gốc tiếng Anh là Wedding Photojournalist là một cụm từ mới du nhập vào từ điển tiếng việt về quay phim chụp hình đám cưới trong tiếng Việt, khiến mọi người bắt đầu quen dần với khái niệm cụm từ “chụp cưới phóng sự tphcm theo phong cách báo chí” bên cạnh “dich vụ chụp hình album ảnh cưới”. Tuy nhiên, vì đây là khái niệm mới mẻ  và ít phổ biến ở VN nên không phải cô dâu chú rể nào cũng phải hiểu rõ ý nghĩa của chụp phóng sự cưới này.

Chụp phóng sự cưới cần thơ đẹp theo phong cách tự nhiên

Theo Nhiều người giải thích nôm na ý nghĩa của từ  rằng, “chụp album hình cưới” là đi chụp hình ngoại cảnh trước đám cưới và in album cưới , còn dịch vụ “chụp ảnh cưới phóng sự Bình Dương ” là chụp ảnh tại lễ thành hôn hay lê vu quy. Nhưng hiểu “nôm na” về chụp ảnh cưới ps journalistic thế thì hóa ra thành không họp lý, khái niệm này cd phải hiểu thêm rằng: Chụp ảnh cưới  tại lễ thành hôn có nhiều hay hai hình thức, chụp ảnh( hình ) theo kiểu “truyền thống” và chụp ảnh cưới  theo kiểu phóng sự cưới Hà Nội báo chí (journalistic). Mỗi hình thức lại có những  ưu điểm khách nhau điểm khác biệt cơ bản.

Sự lựa chọn nào là hợp lý cho phóng sự cưới đẹp rẻ tphcm .

Hiện nay đa số các  cặp đôi uyên ương vẫn lựa chọn hình thức chụp ảnh cưới truyền thống cho lễ thành hôn của mình. Bởi nghi thức trong đám cưới là một dịp quan trọng, có mặt đông đủ bà con họ hàng, bạn bè thân thuộc của hai bên nội ngoại  gia đình, vì vậy, những bức ảnh cưới trang trọng chụp lại khoảnh khắc của hai nhân vật chính và mọi người trong thành viên gia đình sẽ là kỷ niệm quý giá. Vì lẽ đó khi nghĩ tới chụp ảnh đám cưới, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những bức hình được “chỉnh chu” dáng nghiêm chỉnh, tất cả mọi con mắt người nhìn vào ống kính máy ảnh và cười.phóng sự cưới miền tây

 

STUDIO KHÁNH VY CAM KẾT:

KHÔNG CHẤT LƯỢNG THÌ KHÔNG NHẬN TIỀN

LH:  Cameraman & photogaper:  0961.277.367

ĐC:  E806  CHUNG CƯ SƠN KỲ 1 – ĐƯỜNG CN13 KCN TÂN BÌNH – TP.HCM

https://www.facebook.com/chuphinhquayphimphongsucuoigiaretphcm/