Đắp móng gel pha lê

QUAY PHÓNG SỰ CƯỚI

QUAY PHÓNG SỰ CƯỚI
7.3 trên 10 được 4 bình chọn
  1. QUAY PHÓNG SỰ CƯỚI TẠI HCM

Quay phóng sự cưới giá rẻ tại hcm có thể nói trong những năm gần đây rất hot, quay phóng sự cưới  tại STUDIO KHANH VY đã trở nên phổ biến và quen thuộc đối với các cặp đôi sắp cưới. Với phim phóng sự clip ngắn gọn, xúc tích mang phong cách báo chí trẻ trung sinh động, clip video phim phóng sự cưới mà SAI GÒN LOVY MEDIA  của chúng tôi thực hiện không chỉ đẹp ở những khung hình, gốc quay, mà còn là những khoảnh khắc cực kỳ lãng mạn làm nổi bật nhân vật trong phim, được ekip sang công phu  tạo linh hoạt thể hiện trong từng giây trong clip.Nếu trong việc quay phim phóng sự cưới, không có sự đam mê nghề nghiệp của các nhà làm phim cũng như chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, sẽ làm cho các clip trong video trở nên lung linh, sáng tạo và tận tâm là một trong những yếu tố làm cho  clip phóng sự cưới không thể bỏ qua.


PHÓNG SỰ CƯỚI HD:5.5tr/ngày

Đối với một ekip làm việc một  ngày vọn vẹn mười hai tiếng đồng hồ, thì chúng tôi đem đến cho quý khách một  phim  phóng sự tuyệt với với gần như hơn mười hai   tiếng làm việc để đem đến một  sản phẩm hoàn mỹ , có tính nghệ thuật cực cao dành cho quý khách hàng, vì hơn ai hết chúng tôi biết ngày trọng đại của quý khách hang rất quang trọng  khi chọn chúng tôi cũng chính là niềm tin đặc biệt dành riêng cho sai gon lovy media.


II. NÊN CHỌN DỊCH VỤ QUAY PHÓNG SỰ CƯỚI CHO NGÀY CƯỚI CỦA BẠN

Xúc tích, rất ý nghĩa nhưng không kém phần lãng mạng là những gì mà một clip phóng sự cưới đem lại dành cho các cặp đôi. Không dài dòng như phim quay truyền thống ngày xưa, quay phim phong su cuoi khắc họa được những gì lãng mạng quan trọng nhất, nhưng cảm xúc nhất trong một lễ cưới, mang lại những khoảnh khắc rất có  ý nghĩa, lãng mạn củahi một đám cưới.Do đó xu hướng chọn dịch vụ quay phim phóng sự cưới trở ngày nay nên càng nhiều cô dâu chú rễ lựa chọn.


III. ƯU ĐIỂM CỦA QUAY PHIM SỰ KIỆN CƯỚI

Phim phóng sự cưới với chất lượng hình ảnh Full HD với hình ảnh sắc nét, lung linh màngắn gọn, dễ dàng được update lên lên các mạng xã hội như facbook, youtube …để chia sẻ cùng người thân tại nước ngoài.

Ngoài ra, không như clip video phim  truyền thống ngày xưa quay , dịch vụ  phóng sự cưới luôn bắt đầu ghi lại hay bấm máy quay lại những hình ảnh, cũng như quy trình chuẩn bị đón nhà trai qua  nhà cô dâu từ khâu trang điểm make up, chuẩn bị trang trí nhà cửa bàn thờ gia tiên, khoảnh khắc giữa mẹ, an em  bạn bè và cô dâu, đều là những phút giây đầy ý nghĩa trong cuộc đời mỗi người khi chuẩn bị cho một gia đình mới hình thành. Sự lưu luyến, dặn dò của cha mẹ trước khi con gái về nhà chồng được sai lovy media đặc tả thật ý nghĩa.


Đối với  phim phóng sự cưới được đầu tư một cách kỹ lưỡng,tỉ mĩ trong từng khoảnh khắc mang đến cho những cô dâu chú rễ ,quý khách hang những thước phim thật khó quên trong ngày trọng đại.

Thay vì đi theo lối mòn một kịch bản có sẵnnhư ngày xưa, các bác  quay phóng sự cưới sẽ “tùy cơ ứng biến” với từng cặp đôi dâu rể, khung cảnh, thời tiết, họ hàng hai bên bằng đam mê sự sáng tạo của cá nhân, qua đó lưu giữ ghi lại những khoảnh khắc rất riêng, “độc nhất có một không hai nhưng không kém phần lãng mạntrong ngày cưới”. Không chỉ đơn giản như bắt khoảnh khắc như chụp phóng sự cưới, và khác với các ekip quay phóng sự cưới khác,quy trình làm việc của sài lovy media  luôn được chuẩn bị một  cách chu đáo nhất và kết hợp với sự sắp đặt kỹ lưỡng để tao ra những khung hình cực lung linh đẹp nhất, ekip quay phóng sự cưới sẽ thay đổi góc máy quay liên tục, lấy nhiều góc máy với các cử chỉ đẹp, biểu cảm khác nhau của từng cặp đôi dâu rể khác nhau để cho ra những thước phim cưới  có “hồn” nhất. Tất cả đều được xây dựng dựa trên ý tưởng sự ngẫu hứng, tỉ mỉ và tinh tế – đó chính là những gì chúng ta có thể nói về phim phóng sự cưới của SAIGON LOVY MEDIA.


III.ĐẶC ĐIỂM  KHÁC BIỆT CỦA QUAY PHÓNG SỰ CƯỚI

Chụp hình sự kiện Theo quan niệm ngày xa xưa, đám cưới là ngày trọng đại nhất của cả một cd đời người; do đó phong cách quay phim hình truyền thống là lựa chọn tốt nhất  của dâu rể vì nó đảm bảo sự tươm tất, mọi người đều xinh đẹp, cô dâu chú rể trong tư thế nghiêm trang khô cứng… tạo nên những “khuôn hình” đẹp nhất. Sở dĩ gọi là khuôn hình vì hầu hết cd, các shot quay đều đến từ nhưng một kịch bản, cũng với chừng đó phần cảnh và sự cần thiết góp mặt của chừng đó nam diễn viên, bố cục,… Tất cả đều gói ghém trong một tiêu chuẩn “ghi hinh rõ, đẹp, nghiêm trang nhat , tươm tất”. Tuy nhiên, cũng với mục đích là ghi lại những khoảnh khắc ngày trọng đại của các đôi bạn trẻ nhưng quay phóng sự cưới lại mang đến làn gió rất mới, sự cách tân đáng kể trong giới quay phim cưới hcm.


 KHÁNH VY STUDIO: 0961.277.367

ĐC: E806 CHUNG CƯ SƠN KỲ 1, ĐƯỜNG CN 13 KCN TÂN BÌNH, TP.HCM